Chính sách bảo mật AloDoctor


Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho Người sử dụng Ứng dụng Alodoctor, chúng tôi đưa ra "Chính sách bảo mật" với một số điều khoản về việc sử dụng ứng dụng cũng như mô tả chi tiết các chức năng của ứng dụng. Thông qua chính sách này, chúng tôi cam kết và mong muốn đem lại sự an tâm, tin tưởng cho Người sử dụng ứng dụng này.
Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng của chúng tôi trước khi tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng. Quý khách chấp thuận và đồng ý bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản này đồng nghĩa với việc cài đặt và sử dụng ứng dụng. Trường hợp Quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), Quý khách vui lòng không tải, không cài đặt, không sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng dụng ra khỏi thiết bị của Quý khách.
 1. Cập nhật điều khoản
  - Chúng tôi được phép sửa đổi nội dung “Điều khoản sử dụng” và cập nhật ngay tại website : http://www.alodoctor.com.vn
  - Việc tiếp tục sử dụng kênh dịch vụ khi chúng tôi sửa đổi “Điều khoản sử dụng” có nghĩa là khách hàng chấp nhận các sửa đổi đó.
 2. Giới thiệu về ứng dụng
  - Alodoctor là một ứng dụng tiện ích cho phép Quý khách sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet (GPRS/wifi/3G) để lưu trữ hồ sơ sức khỏe, trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn, trả lời, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tìm kiếm các nhà thuốc, phòng khám, phòng xét nghiệm tốt nhất và thuận lợi nhất cho Quý Khách.
  - Nhờ ứng dụng này, Quý khách có thể trao đổi với bác sĩ và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  - Ứng dụng tương thích với tất cả dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, iOS.
 3. Tính năng nổi bật của ứng dụng
 4. Phòng ngừa giao dịch trái phép
  Quý khách có quyền sử dụng ứng dụng và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây và chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm :
 5. Xử lý vi phạm
  Trường hợp Quý Khách vi phạm bất kỳ quy định nào trong Điều khoản sử dụng này, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của quý khách và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin đăng ký, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm Quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của Quý Khách.
 6. Quyền truy cập và thu thập thông tin
  Khi sử dụng Ứng dụng, Quý Khách thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của quý khách: (1) Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, (2) Ghi dữ liệu của Ứng dụng lên thẻ nhớ, (3) Truy cập vào Internet từ thiết bị của quý khách. Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của quý khách, vì vậy Quý Khách cam kết và thừa nhận rằng, khi Quý Khách đã cấp quyền cho chúng tôi, quý khách sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với chúng tôi về việc truy cập này.
  Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của quý khách:
 7. Cam kết bảo mật thông tin
  Chúng tôi cam kết sẽ dùng những biện pháp kỹ thuật về an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép làm mất mát hoặc thiệt hại cho thông tin cá nhân của Quý Khách.
  Chúng tôi cam kết không chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách, trừ những trường hợp sau: