SCAN ĐỂ TẢI MOBILE

Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến với ứng dụng AloDoctor

Wed Apr 05 2017 17:32:38 GMT+0700 (ICT)Tổng quát

Bạn đang gặp vấn đề sức khỏe và cần được tư vấn ngay lập tức, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa đang trực tuyến để được bác sĩ tư vấn và hổ trợ nhanh nhất với tính năng gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến của AloDoctor.

Lợi ích khi bạn sử dụng ứng dụng AloDoctor

Chỉ với vài thao tác cài đặt ứng dụng đơn giản trên CH Play hay App Store, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một tài khoản trên ứng dụng miễn phí AloDoctor.

Ngoài các tính năng nổi bật như lưu trữ hồ sơ sức khỏe, hỏi đáp sức khỏe online người dùng còn có thể gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ các thắc mắc của mình, hoặc hỏi bác sĩ kỹ hơn nếu bạn quan tâm đến chủ đề nào đó đã được bác sĩ giải đáp trước đó.

Bên cạnh đó tính năng tìm kiếm nhà thuốc hay phòng khám còn giúp bạn xác định nhanh chóng nhà thuốc gần nhất để tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc mua thuốc và khám bệnh cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor?

Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến với ứng dụng AloDoctor

Hướng dẫn sử dụng tính năng Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến

Khi bạn đã sở hữu một tài khoản trên ứng dụng Alodoctor của chúng tôi, hãy vào thẻ Bác sĩ để xem danh sách bác sĩ có liên kết với ứng dụng.

Khi chuyển sang giao diện này bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bác sĩ có “Đang trực tuyến hay không” và các bác sĩ thuộc chuyên khoa nào, nếu có bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấn vào biểu tượng điện thoại ở cột bên phải và thực hiện cuộc gọi như bình thường. Để bác sĩ có thể xem tình trạng bệnh ngay lúc tư vấn bạn có thể dùng chức năng gọi video (nếu cần).

Nếu bác sĩ ở trạng thái bận bạn hãy click vào tên bác sĩ muốn kết nối để theo dõi thời gian trực tuyến của bác sĩ và sắp xếp để có cuộc gọi tốt nhất bạn nhé.

Hãy chuẩn bị tất cả các thắc mắc của bạn và hỏi bác sĩ cùng lúc để tránh nhiều người cùng hỏi bác sĩ không thể nhớ được tất cả.

Cách sử dụng rất đơn giản phải không nào, tương tự như cách bạn sử dụng tính năng gọi điện thoại của Message, Zalo hay Viber thôi.

Từ giờ khi gặp các vấn đề sức khỏe khó giải quyết hay bạn còn đang băn khoăn hãy cứ đặt câu hỏi hay gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến với ứng dụng AloDoctor.

AloDoctor được xây dựng dựa trên lợi ích cộng đồng hãy sử dụng để phục vụ bản thân và cũng tốt cho cộng đồng bạn nhé, đừng quên chia sẻ để nhiều người cũng biết đến AloDoctor như bạn.

Cài đặt ngay ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để trải nghiệm các tính năng ngay. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Alodoctor trên kho ứng dụng CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hay App Store (dành cho hệ điều hành IOS). Hay nhấn vào link dưới đây:

Tin tức liên quan

Tin mới nhất

Danh sách chuyên khoa

Xem nhiều nhất

Blanditiis Praesentium Volupeto

At vero eos et accusamus et iusto odiodig nissimos ducimus usce condimentum eleifend enim a feugiat.