SCAN ĐỂ TẢI MOBILE

Hỏi đáp sức khỏe online cùng ứng dụng AloDoctor

Fri May 05 2017 08:48:03 GMT+0700 (ICT)Tổng quát

Hỏi đáp sức khỏe online cùng ứng dụng AloDoctor sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa tiếp cận và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng Hỏi đáp sức khỏe của ứng dụng AloDoctor

AloDoctorứng dụng chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến nhất với tính năng nổi bật “Hỏi đáp sức khỏe online” cùng bác sĩ chuyên khoa. Lượng câu hỏi mỗi ngày mà AloDoctor nhận được không ngừng tăng lên xoay quanh nhiều vấn đề thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Cùng với xu hướng quan tâm sức khỏe cá nhân hơn nữa, AloDoctor không ngừng phát triển để phục vụ nhiều người dùng cùng lúc, tạo không gian và điều kiện cho mọi người trao đổi kiến thức sức khỏe với nhau và với các bác sĩ.

Người dùng chỉ cần đặt câu hỏi sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, tương tác với nhau và với bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Hỏi đáp” trong ứng dụng AloDoctor

Giao diện ứng dụng AloDoctor được thiết kế đơn giản để mọi người có thể dễ dàng sử dụng và ít nhất là có thể đặt câu hỏi. Khi đã truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, màn hình hiển thị mặc định ở mục “Hỏi đáp”.

Để thêm câu hỏi mới nhấn chọn biểu tượng dấu + ở góc dưới bên phải màn hình. Bây giờ chỉ cần điền thắc mắc của bạn vào, kèm theo hình ảnh bệnh án (nếu có) bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng đặt câu hỏi mới trên ứng dụng AloDoctor

Trong trường hợp bạn nhận thấy tình trạng bệnh của mình tương tự một câu hỏi của người dùng khác đã có trước đó, hãy chọn vào câu hỏi, đọc thông tin tư vấn của bác sĩ, nếu có thắc mắc thêm hãy nhập vào phần “Trả lời” bên dưới màn hình để được tương tác với bác sĩ và người dùng khác.

Ứng dụng AloDoctor sẽ giúp bạn lưu lại những câu hỏi đã đặt trước đó tại “Danh sách theo dõi”, để mở nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên trái màn hình, lướt màn hình để xem trọn bộ danh sách mở rộng.

Xem thêm: Tính năng Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến với ứng dụng AloDoctor.

Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại câu hỏi đã đặt trên ứng dụng AloDoctor

Cài đặt ngay ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để trải nghiệm các tính năng ngay. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Alodoctor trên kho ứng dụng CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hay App Store (dành cho hệ điều hành IOS). Hay nhấn vào link dưới đây:

Tin tức liên quan

Tin mới nhất

Danh sách chuyên khoa

Xem nhiều nhất

Blanditiis Praesentium Volupeto

At vero eos et accusamus et iusto odiodig nissimos ducimus usce condimentum eleifend enim a feugiat.