SCAN ĐỂ TẢI MOBILE

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe online có bao giờ bạn nghĩ đến?

Mon Apr 10 2017 10:32:37 GMT+0700 (ICT)Tổng quát

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe tưởng chừng là việc của người lớn tuổi khi phải liên tục kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên ngày nay việc tạo lập một bộ hồ sơ bao gồm lịch sử bệnh án, chuẩn đoán và thuốc điều trị… sẽ giúp bác sĩ điều trị theo dõi cụ thể tình trạng bệnh án của bạn, có khả năng phát hiện sớm bệnh ung thư.

Vì sao bạn nên lưu trữ hồ sơ sức khỏe?

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe là việc bạn lưu lại tất cả thông tin điều trị bệnh của mình theo thời gian, bao gồm: lịch sử khám sức khỏe, chẩn đoán bệnh, cách điều trị bệnh, thuốc điều trị… Tuy nhiên việc lưu trữ thường gặp khó khăn khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ bệnh án, vì khi thăm khám tại một địa chỉ bạn sẽ được cung cấp một hồ sơ riêng biệt, chưa kể đến các phiếu xét nghiệm, ảnh chụp… không được sắp xếp theo trình tự hay dễ bị nhầm lẫn.

Với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay các khó khăn trên đều có thể khắc phục, vấn đề là bạn có nghĩ đến những lợi ích tưởng chừng đơn giản nhưng cực kì hiệu quả trong tương lai khi lưu trữ hồ sơ sức khỏe.

Việc bác sĩ điều trị có thể nắm rõ bệnh tình của bạn trong thời gian dài hay các biểu hiện bệnh tuy đơn giản nhưng có thể cho thấy dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh, thậm chí có thể là biểu hiện của bệnh ung thư.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe online với ứng dụng AloDoctor

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe online như thế nào?

Hiện nay ứng dụng AloDoctor cung cấp chức năng “Lưu trữ hồ sơ sức khỏe” bạn có thể lưu trữ thông tin dưới dạng ảnh chụp thông tin, văn bản theo trật tự sắp xếp mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Để biết đầy đủ các chức năng của ứng dụng AloDoctor theo dõi bài viết: “Vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng AloDoctor?”.

Với những lợi ích và tính năng của ứng dụng bạn có thể áp dụng cho các thành viên trong gia đình và cả cho con nhỏ của bạn kể từ khi sinh ra. Bạn sẽ dễ dàng cung cấp thông tin cho bác sĩ điều trị biết.

Bằng cách này hay cách khác việc lưu trữ và theo dõi sức khỏe online sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai, dành ra 5 phút sau khi khám sức khỏe sẽ tiết kiệm 50 phút để tổng hợp và sắp xếp các hồ sơ bệnh án sau này.

Cài đặt ngay ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để trải nghiệm các tính năng ngay. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Alodoctor trên kho ứng dụng CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hay App Store (dành cho hệ điều hành IOS). Hay nhấn vào link dưới đây:

Tin tức liên quan

Tin mới nhất

Danh sách chuyên khoa

Xem nhiều nhất

Blanditiis Praesentium Volupeto

At vero eos et accusamus et iusto odiodig nissimos ducimus usce condimentum eleifend enim a feugiat.