SCAN ĐỂ TẢI MOBILE

Tìm kiếm nhà thuốc – phòng khám với ứng dụng AloDoctor

Tue Apr 25 2017 14:04:27 GMT+0700 (ICT)Tổng quát

Tìm kiếm nhà thuốc hay phòng khám là tính năng mà AloDoctor mang đến cho người dùng, giúp bạn dễ dàng tìm được những cơ sở y tế uy tín.

Tìm kiếm nhà thuốc với ứng dụng AloDoctor

Ngoài những tính năng nổi bật như hỏi đáp sức khỏe online, gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến, lưu trữ hồ sơ sức khỏe thì ứng dụng AloDoctor còn gửi đến người dùng tính năng tìm kiếm nhà thuốc hay phòng khám.

Với tính năng này người dùng có thể tìm được các nhà thuốc gần khu vực của mình với  chức năng tìm kiếm. Danh sách phòng khám và nhà thuốc luôn được AloDoctor cập nhật thường xuyên.

Bạn là người quen thuộc khu vực gần nơi mình sinh sống nhất nhưng khi qua khu vực khác, hay gặp vấn đề bắt trắc đột xuất mà bạn không kịp nhớ đến địa chỉ nào, ứng dụng AloDoctor sẽ gợi ý cho bạn danh sách phòng khám khu vực của bạn hiện tại, vì thời gian cứu người dù là một giây cũng là một cơ hội chữa lành tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng chức năng tìm kiếm phòng khám và nhà thuốc với ứng dụng AloDoctor

Tiếp nối tiêu chí đơn giản, hữu ích và dễ sử dụng, ứng dụng AloDoctor cung cấp tính năng này một cách tối ưu và thuận tiện cho người dùng nhất. Dưới đây là hướng dẫn để người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn:

Tìm kiếm nhà thuốc – phòng khám với ứng dụng AloDoctor

Xem thêm: Gọi bác sĩ tư vấn trực tuyến với ứng dụng AloDoctor

Nhấn vào biểu tượng có dấu 3 gạch nằm ngang ở góc trái phía trên màn hình để xem nhiều hơn các tính năng hữu ích mà AloDoctor mang đến cho trải nghiệm người dùng trong đó bao gồm chức năng tìm kiếm nhà thuốc hay phòng khám.

Khi đã chọn một trong hai “Nhà thuốc” hay “Phòng khám” bạn có thể tìm kiếm địa điểm bằng chức năng tìm kiếm của ứng dụng, biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn các tiêu chí và bạn đã có thể theo dõi danh sách tại màn hình chính.

Tính đến tháng 04/2017 ứng dụng AloDoctor có đến hơn 4.000 người dùng, lượt đăng ký mới tăng dần mỗi ngày. Số lượt câu hỏi thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, người dùng đánh giá cao các tư vấn sức khỏe của bác sĩ cho thấy ứng dụng đang được nhiều người quan tâm khi xu hướng chăm sóc sức khỏe cá nhân đang được đẩy mạnh.

Trong quá trình trải nghiệm ứng dụng nếu có thắc mắc trong cách dùng, hay gặp vấn đề bạn có thể truy cập trang “Liên hệ” tại: www.alodoctor.com.vn để AloDoctor có thể hổ trợ bạn và chúng tôi có thể cải tiến tốt hơn.

Cài đặt ngay ứng dụng chăm sóc sức khỏe AloDoctor để trải nghiệm các tính năng ngay. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Alodoctor trên kho ứng dụng CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hay App Store (dành cho hệ điều hành IOS). Hay nhấn vào link dưới đây:

Tin tức liên quan

Tin mới nhất

Danh sách chuyên khoa

Xem nhiều nhất

Blanditiis Praesentium Volupeto

At vero eos et accusamus et iusto odiodig nissimos ducimus usce condimentum eleifend enim a feugiat.