SCAN ĐỂ TẢI MOBILE

Vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor?

Mon Mar 27 2017 10:31:00 GMT+0700 (ICT)Tổng quát

Ứng dụng Alodoctor là gì?

Alodoctor là ứng dụng được lập trình sẵn để kết nối người dùng và bác sĩ chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau: khoa tổng quát, khoa nhi, khoa tiêu hóa, khoa xương khớp…

Khi bạn đặt một câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời từ bác sĩ chuyên môn, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tương tác với các câu hỏi giống với trường hợp của bạn trước đây hoặc ở hiện tại để được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và nhận các lời khuyên từ bác sĩ.

Mục đích mà ứng dụng Alodoctor hướng đến là chăm sóc sức khỏe cho mọi người mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm. Không chỉ vậy chúng tôi còn đem đến nhiều lợi ích khác cho bạn khi cài đặt ứng dụng Alodoctor .

Vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor?

Chức năng lưu trữ hồ sơ sức khỏe đơn giản và dễ sử dụng

Trong quá khứ bạn mắc phải nhiều bệnh khác nhau hoặc bạn chỉ mắc một căn bệnh duy nhất nhưng lại đi khám sức khỏe ở nhiều nơi, điều hiển nhiên mỗi nơi bạn sẽ được cấp một “Sổ khám sức khỏe” khác nhau. Câu hỏi đặt ra: Làm sao để bạn có thể nhớ hết và quản lý hết những quyển sổ này? Alodoctor cung cấp cho bạn tính năng “Lưu trữ hồ sơ sức khỏe”.

Đến với ứng dụng bạn có thể tạo nhiều mục lưu trữ theo cách riêng của bạn, bằng cách gõ trực tiếp nội dung hay chụp lại ảnh đơn thuốc vì không thể nhìn rõ chữ bác sĩ.

Với chức năng này bạn dễ dàng cung cấp hồ sơ hoặc cho bác sĩ điều trị biết về quá trình điều trị trước đây của bạn.

Chức năng lưu trữ hồ sơ sức khỏe

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối

Với những căn bệnh nhạy cảm về sinh lý, sức khỏe sinh sản, sức khỏe đàn ông…hoặc những căn bệnh khác không tiện để nói ra bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ, mọi người cùng xem NHƯNG sẽ không một ai biết bạn là ai. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những câu hỏi nhạy cảm và những người ngại khi đặt câu hỏi trực tiếp, câu trả lời mà bạn nhận được là của bác sĩ chuyên khoa và cực kì đáng tin cậy.

Lợi ích không thể nào bỏ qua: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chỉ với một lần cài đặt – MIỄN PHÍ – bạn có thể đặt câu hỏi – MIỄN PHÍ – cho bác sĩ chuyên khoa và nhận được câu trả lời đáng tin cậy.

Các bước cài đặt ứng dụng cực kì đơn giản, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng “Alodoctor – Gọi bác sĩ miễn phí” trên kho ứng dụng CH Play (dành cho hệ điều hành Android) hay App Store (dành cho hệ điều hành IOS).

Chúng tôi biết rằng bạn luôn lo lắng cho sức khỏe gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất, hãy để Alodoctor cùng bạn chăm sóc sức khỏe, cùng tìm cách chăm sóc sức khỏe tốt cho chính bạn, gia đình bạn, người thân và cả mọi người xung quanh.

Tin tức liên quan

Tin mới nhất

Danh sách chuyên khoa

Xem nhiều nhất

Blanditiis Praesentium Volupeto

At vero eos et accusamus et iusto odiodig nissimos ducimus usce condimentum eleifend enim a feugiat.